ชมคลิปอัปเดตล่าสุดของเกม Pokemon Sword & Shield !!

ชมคลิปอัปเดตล่าสุดของเกม Pokemon Sword & Shield !!

Stargazer by Stargazer in 2019-09-06 18:43:05
LOC

เอาใจแฟนๆ โปเกม่อนไปกับภาคใหม่ นั่นก็คือ Pokemon Sword & Pokemon Shield โดยทีมผู้พัฒนา Game Freak ก็ยังคงปล่อยข้อมูลมาอัพเดทให้เราอยู่เรื่อยๆ โดยล่าสุดได้เผยรายละเอียดเพิ่มเติมทางเว็บไซต์และ YouTube โดยมีข้อมูลใหม่ดังนี้

-โปเกมอนตัวใหม่ในภูมิภาค Galar ; Cramorant โปเกมอนหน้าตาเหมือนนก ชอบกินทุกสิ่งทุกอย่าง แต่ถ้าเป็นสิ่งแปลกปลอมมันจะพ่นออกมาทันที และยังมีนิสัยที่ชอบลืมทุกการกระทำของตัวเอง เว้นแต่เทรนเนอร์ดูแลเป็นอย่างดี ในส่วนทักษะสกิล "Gulp Missile" เอาไว้ใช้หลังจากใช้ท่า Surf หรือ Dive มันจะคาบปลาเอาไว้ จากนั้นก็พ่นออกมาใส่โปเกมอนฝั่งตรงข้าม 

-โปเกมอนตัวใหม่ในภูมิภาค Galar ; Polteageist โปเกมอนประเภทวิญญาณที่เข้าไปสิงอยู่ในกาน้ำชา โดยมีเพียงแค่เทรนเนอร์เท่านั้นที่จะสามารถดื่มน้ำชาจากโปเกมอนตัวนี้ได้ มันจะคอยสร้างความวุ่นวายแถว โรงแรมหรือร้านอาหารต่างๆ โดยการแบ่งตัวลงไปในกาน้ำชาอื่น เพื่อสร้างตัวเองขึ้นมาใหม่ ในส่วนทักษะสกิล "Weak Armor" ทำให้พลังป้องกันของโปเกมมอนฝั่งตรงข้ามลดต่ำลง

-Pokemon Camp ทำให้เราสามารถตั้งแคมป์พักผ่อนกับโปเกม่อน พร้อมกับเล่นกับพวกมันได้หลายรูปแบบ เช่น การสัมผัสตัว, ปาลูกบอล หรือแกว่งหางหญ้า เป็นต้น

-เพื่อนๆ สามารถเข้าไปร่วมแคมป์ของผู้เล่นคนอื่นได้โดยเป็นการเชื่อมต่อออนไลน์แบบ Real-Time และยังชวนกันมาทำแกงกะหรี่ได้อีกด้วย  โดยต้องเลือกวัตถุดิบที่คิดว่าเหมาะสมในการปรุงอาหาร พร้อมกับพัดความร้อนและเปลวไฟเพื่อทำให้การคั่วแกงกะหรี่อร่อยขึ้น (รองรับจำนวนผู้เล่นสูงสุดถึง 4 คน)

-ระบบปรับแต่งตัวละคร โดยสามารถปรับเปลี่ยนทรงผม, คิ้ว, สีผิว และชุดคอสตูม เป็นต้น ผ่านทางร้านขายเสื้อผ้า ร้านตัดผม

-League Cards เราสามารถออกแบบการ์ดประจำตัวตามต้องการ โดยจะปรากฏขึ้นตอนเล่นโหมดออนไลน์ และยังทำการแลกเปลี่ยนการ์ดของเรากับผู้เล่นคนอื่นได้ตามความสมัครใจ

                              

ตอนนี้ตัวเกมก็ได้กำหนดวางจำหน่ายจริงในวันที่ 15 พฤศจิกายนนี้ บนแพลตฟอร์ม Nintendo Switch โดยเปิดให้ซื้อล่วงหน้าราคาภาคละ $59.99 หรือถ้าใครสนใจซื้อทั้ง 2 ภาคก็จะมีจายเป็นแบบ Double Pack ในราคา $119.99

Cr. https://www.playulti.com/ และ https://swordshield.pokemon.com

"
Pokemon Sword & Shield กำหนดวางจำหน่ายจริงในวันที่ 15 พฤศจิกายน บนแพลตฟอร์ม Nintendo Switch โดยเปิดให้ซื้อล่วงหน้าราคาภาคละ $59.99 หรือถ้าใครสนใจซื้อทั้ง 2 ภาคก็จะมีจายเป็นแบบ Double Pack ในราคา $119.99
Stargazer
Share Article:

Similar Articles

Post your comment