ปลดล็อก IP Phantasy star online 2 คนไทยเล่นได้ ไม่ต้องมุด!

ปลดล็อก IP Phantasy star online 2 คนไทยเล่นได้ ไม่ต้องมุด!

minizsheep by minizsheep in 2019-09-02 17:35:18
LOC

Phantasy star online 2 เกมในตำนานที่ยังมีชีวิตอยู่ แนว MMORPG ที่มีระยะเวลาในการเปิดให้เล่นมาอย่างยาวนานถึง 5 ปี เป็นที่รู้กันว่าเคยมีเซิร์ฟเวอร์ไทย และได้ยุติการให้บริการลง จนเหลือเพียงเซิร์ฟเวอร์ญี่ปุ่นเท่านั้น ทำให้เหล่าเกมเมอร์ที่ติดใจตัวเกมนี้ ต้องพยายามมุด IP เข้าไป เพื่อที่จะเล่นกันเลยทีเดียว

แต่ตอนนี้ไม่จำเป็นต้องทำแบบนั้นอีกต่อไป เราจะเป็นไทกันแล้ว! เมื่อทาง SEGA ออกมาประกาศว่า ยุติการล็อก IP ไทย (และประเทศอื่นๆ) ทำให้เราสามารถเข้าเกมได้โดยไม่ต้องมุดแล้วจ้า!

ในขณะเดียวกัน ทาง SEGA ก็ได้ออกมาประกาศอาชีพ Advance ลำดับที่ 3 นั่นก็คือ อาชีพ Etoile (เอ-โตะ-ไอ-รุ) หรือที่แปลว่า “ดวงดาว” (ก่อนหน้านี้มีฮีโร่ และ แฟนธอม) ซึ่งได้ปล่อยตัว Trailer ออกมาแล้ว

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจอยากกลับไปเล่นเกม Phantasy star online 2  สามารถดาวน์โหลดได้ทาง PSO 2 Tweaker ซึ่งเว็บไซต์นี้จะปล่อยแพทช์ภาษาอังกฤษให้เราใช้ด้วย ดาวน์โหลดเกมและแพทช์ภาษาอังกฤษได้ที่ >> http://arks-layer.com/

ปล.ผู้เล่นชาวไทยจะอยู่ประจำกันที่ยาน 4 และยาน 8 มาเจอกันได้เลย

"
Phantasy star online 2 เกมแนว MMORPG ที่เปิดให้เล่นมาอย่างยาวนานถึง 5 ปี และเคยยุติการให้บริการเซิร์ฟเวอร์ไทยไป ตอนนี้ทาง SEGA ออกมาประกาศว่า ยุติการล็อก IP ไทยและประเทศอื่นๆ ให้สามารถเล่นได้โดยไม่ต้องมุดแล้ว ดาวน์โหลดได้ทาง PSO 2 Tweaker
minizsheep
Share Article:

Similar Articles

Post your comment