เปิดตัว Hawkeye และข้อมูลช่วง Beta จาก MARVEL’S AVENGERS WAR TABLE

เปิดตัว Hawkeye และข้อมูลช่วง Beta จาก MARVEL’S AVENGERS WAR TABLE

SevenSins by SevenSins in 2020-07-30 15:48:30
LOC

SQUARE ENIX® ได้ทำการปล่อยดิจิตอลสตรีมครั้งที่สองของ Marvel’s Avengers WAR TABLE มาให้แฟนทั่วโลกได้ชมกัน โดย War Table ครั้งนี้ได้เผยข้อมูลใหม่มากมายให้เราได้รับชมกันและข้อมูลสำคัญของช่วง Beta ที่จะเริ่มขึ้นในวันที่ 7 สิงหาคม 

สำหรับตัว Beta นั้นจะมีภารกิจเล่นคนเดียวมากมายให้ผู้เล่นได้ทดลองเล่นกันและภารกิจเสริมแบบเล่นคนเดียวกับ AI หรือเล่น co-op กับผู้อื่น ซึ่งหนึ่งในภารกิจนั้นจะให้เราได้เล่นเป็น Kamala Khan (Ms. Marvel) และเราจะได้ร่วมทีมกับ Hulk เพื่อลอบเข้าไปในฐานของ AIM หลังจากที่พวกเขาได้เบาะแสที่อยู่ของ JARVIS โดยหลังจากนั้นพวกเขาได้ใช้ Quinjet เพื่อเดินทางไปยังรัสเซียเพื่อค้นหาฐานทัพลับของหน่วย SHIELD 

Marvel’s Avengers beta จะเปิดให้ผู้เล่นได้ทดลองเล่นตัวเกมก่อนการเปิดตัวเกมแบบเต็มๆในวันที่ 4 กันยายน

“พวกเราอยากจะให้แฟนๆได้ดำดิ่งลงไปยังตัวเกมเมื่อ Beta เริ่มขึ้นในวันที่ 7 สิงหาคม” Scot Amos, Co-Head ของ Crystal Dynamics ได้กล่าวไว้และเขายังพูดเพิ่มเติมว่า “พวกเราภูมิใจที่ผลงานที่เราได้ลงแรงลงใจเป็นอย่างมากนั้น กำลังจะถูกปล่อยให้แฟนๆที่ตั้งหน้าตั้งตารอเล่นเกมของเรา”

Marvel’s Avengers WAR TABLE ได้เปิดเผยว่าผู้เล่นที่ใช้ PlayStation®4 และ Xbox One ที่ลิ้งค์สมาชิก Square Enix, บัญชีของ Epic Games, และเล่นโหมดท้าทาย HARM จะได้รับ Hulk Smasher Pickaxe และโบนัส Hulkbuster ในเกม free-to-play ชื่อดังอย่าง “Fornite” 

นอกจากนั้น Marvel’s Avengers WAR TABLE ยังได้เปิดตัวฮีโร่คนแรกที่จะถูกเพิ่มเข้ามาในตัวเกมแบบฟรีๆไปเลยกับ: Clint Barton’s หรือ Hawkeye นั้นเอง โดยเนื้อของเกมนั้นจะได้รับแรงบันดาลใจจากช่วงเวลาสำคัญต่างๆในหนังสือการ์ตูน ซึ่งผู้เล่นจะได้เล่นใช้ธนูคู่ใจของ Clint และลูกศรต่างๆในการทำภารกิจมากมายเพื่อดำเนินเนื้อเรื่องของ Marvel’s Avengers ไปต่อข้างหน้า  

MARVEL’S AVENGERS BETA PROGRAM

Marvel’s Avengers beta program จะเริ่มขึ้นในวันที่ 7 สิงหาคมบน PlayStation 4 โดยเฉพาะ สำหรับผู้เล่นที่ได้สั่งจองตัวเกมไว้ล่วงหน้าและจะสามารถเข้าร่วมได้ถึง 9 สิงหาคม ซึ่งในวันที่ 14 - 16 สิงหาคมนั้นจะเป็นวันที่ผู้เล่นที่ใช้ PlayStation 4 สามารถเข้าร่วม Beta ได้ 

สำหรับคนที่สั่งซื้อ Marvel’s Avengers ล่วงหน้าสำหรับ Xbox One และ PC จะสามารถเข้าร่วมช่วง beta ได้ภายในวันที่ 14 ถึง 16 สิงหาคม 

โดยในวันที่ 21 สิงหาคมนั้นจะเป็นวันที่ช่วง beta จะเปิดให้ผู้เล่น PlayStation 4, Xbox One, และ PC สามารถเข้าร่วมได้ถึงวันที่ 23 สิงหาคม

ผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องมี บัญชี Square Enix สำหรับเข้าร่วม Beta และสำหรับคนที่ยังไม่มีก็สามารถสมัครบัญชีง่ายๆได้ที่ https://membership.square-enix.com/register ซึ่งผู้เล่นที่สมัครสมาชิกนั้นจะได้รับป้ายชื่อ Thor สำหรับใช้งานในเกม

Related Links

Official Homepage: www.playavengers.com

Official Twitter: @PlayAvengers

Official Facebook: https://www.facebook.com/PlayAvengersGame/

Official YouTube: http://youtube.com/PlayAvengers

"
SevenSins
Share Article:

Similar Articles

Post your comment