เกมทำอาหารสุดน่ารัก LINE เชฟ ฉลองครบรอบ 1 ปี 5 ล้านดาวน์โหลด

เกมทำอาหารสุดน่ารัก LINE เชฟ ฉลองครบรอบ 1 ปี 5 ล้านดาวน์โหลด

SevenSins by SevenSins in 2020-05-22 15:25:36
LOC

“LINE เชฟ” เกมทำอาหารสุดน่ารักจาก LINE ภายใต้การบริหารของ LINE GAME พร้อมประกาศกิจกรรมสุดพิเศษฉลองครบรอบ 1 ปี ด้วยอีเว้นท์โคลาโบ ร่วมมือกับอนิเมชั่นชื่อดัง และเปี่ยมไปด้วยความน่ารักอย่าง “Peko-chan” พร้อมฉลองเกมครบ 5 ล้านดาวน์โหลดทั่วโลก!

เกม LINE เชฟ เกมทำอาหารสุดน่ารัก ที่ผู้เล่นสนุกไปกับการรับบทเป็นพ่อครัว คู่หูกับบราวน์ ช่วยกันจัดเตรียม ทำอาหาร ตกแต่งจาน และนำเสิร์ฟให้กับลูกค้ามากมายที่เข้าคิวมารอทานอาหารจานเด็ดของคุณ LINE เชฟ เปิดตัววันแรกพร้อมกันทั่วโลก เมื่อวันที่ 21 พ.ค. 2562 โดยปีนี้ก็ครบรอบการเปิดตัวเป็นระยะเวลา 1 ปีของ LINE เชฟ พร้อมกับข่าวดีครั้งใหญ่ กับยอดดาวน์โหลดเกมจากทั่วโลกถึง 5 ล้านดาวน์โหลด เพื่อย้อนรำลึกความหลังฉลองครบรอบ LINE เชฟเตรียมเซอร์ไพรส์พิเศษ นำตัวละครที่ได้เคยเปิดตัวพร้อมกันในวันแรก กลับมาร่วมฉลองพร้อมกันในเกมอีกครั้ง กับอีเว้นท์โคลาโบ Peko-chan

ร่วมสนุกไปกับอีเว้นท์หลากหลาย พร้อมการปรากฏตัวของคู่หูโคลาโบตัวใหม่ Peko-chan อีกทั้งยังมี Poco-chan มาร่วมสนุกเป็นลูกค้าพิเศษของร้านอีกด้วย พร้อมสนุกไปกับด่านพิเศษ เมื่อทำภารกิจสำเร็จ ก็รับไอเทมเด็ดมากมายกันไปได้เลย!

วีดีโอฉลองครบรอบ 1 ปี : https://youtu.be/X7rPK6se_Dg


 

ระยะเวลากิจกรรม : เริ่มวันที่ 21 พ.ค. เวลา 9.00 น. ถึง วันที่ 10 มิ.ย. เวลา 21.59 น.

*สามารถดูข้อมูลกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ประกาศภายในเกม

กิจกรรมครบรอบ 1 ปี พิเศษกับด่านใหม่ กับอีเว้นท์โคลาโบ Peko-chan

ด่านพิเศษจาก Peko-chan ฉลองครบรอบ 1 ปี เมื่อผู้เล่นผ่าน 3 ด่านติดต่อกัน จะได้รับของรางวัล มีตั้งแต่ไอเทมช่วยเหลือเริ่มต้น ไปจนถึง กล่องกาชาสุ่มคู่หู และเมื่อผ่านทั้งสิ้น 30 ด่านแล้ว จะปลดล็อคโหมดยาก ให้ผู้เล่นได้ท้าทายความสามารถที่มีมากยิ่งขึ้น อีกทั้งสิ้น 10 ด่าน และเมื่อผ่านไปได้ จะได้รับรางวัลเซอร์ไพรส์ คู่หูลิมิเต็ดจาก Peko-chan พร้อมทั้งรูบี้ มาร่วมสนุกและรับของรางวัลกันเถอะ!

-----------------------------------------------

เกี่ยวกับ  LINE เชฟ

-----------------------------------------------

ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นพ่อครัวที่จะต้องรับออเดดอร์จากลูกค้ามากมาย มาทำอาหารให้ตรงตามคำสั่ง พร้อมเสิร์ฟให้ลูกค้าภายในเวลาที่จำกัด ทำให้สำเร็จเพื่อผ่านด่านและรับของรางวัล อีกทั้งผู้เล่นทั้งสามารถใช้เงินที่ได้รับจากการเปิดร้านอาหารมาอัพเกรดวัสดุรวมไปถึงวัตถุดิบภายในร้านเพื่อเพิ่มคุณภาพ ปริมาณและราคาของอาหารได้อีกด้วย ผ่านอุปสรรคมากมาย ขัเกลาฝีมือ แล้วขึ้นไปสู่สุดยอดแห่งการเป็นเชฟอันดับหนึ่งกันเถอะ!

ชื่อเกม:LINE เชฟ
ระบะปฏิบัติการ:iPhone/Android
ประเภท:ทำอาหาร x คอลเล็คชั่นสะสม
ภาษาที่รองรับ:ญี่ปุ่น, จีน(ไต้หวัน), ไทย, เกาหลี, อังกฤษ
ประเทศที่ให้บริการ:ทั่วโลก
วันที่เปิดให้บริการ:21 พฤษภาคม 2019
ค่าใช้จ่าย:ฟรี(มีการซื้อขายในเกม)
ผู้พัฒนา:LINE Studio
ผู้ให้บริการ:LINE Corporation
ลิขสิทธิ์:©LINE Studio
เว็บไซต์: https://chef.game.line.me/th/
LINE Official Account:ID: @linechefth

▼App Store:https://itunes.apple.com/jp/app/id1456569943

▼Google Play:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.linecorp.LGCHEF

"
SevenSins
Share Article:

Similar Articles

Post your comment