รายละเอียดใหม่ของตัวเกม  MARVEL’S AVENGERS จากดิจิทัลสตรีม WAR TABLE 4

รายละเอียดใหม่ของตัวเกม MARVEL’S AVENGERS จากดิจิทัลสตรีม WAR TABLE

SQUARE ENIX® ได้ปล่อยตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่จากเกม Marvel’s Avengers มาให้เราได้ชมผ่านดิจิทัลสตรีม War Table กัน ซึ่ง War Table ได้เปิดตัว Trailer ตัวอย่างใหม่และวิดีโอเกมเพลย์ของ Thor เทพเจ้าสายฟ้าแบบเต็มๆให้เราได้รับชมกัน ..

Read More
SINoALICE" เวอร์ชัน Global มีผู้ลงทะเบียนล่วงหน้ามากถึง 2 ล้านคนแล้ว! เปิดให้บริการแล้ววันที่ 1 กรกฏาคม ใน 139 ประเทศ 4

SINoALICE" เวอร์ชัน Global มีผู้ลงทะเบียนล่วงหน้ามากถึง 2 ล้านคนแล้ว! เปิดให้บริการแล้ววันที่ 1 กรกฏาคม ใน 139 ประเทศ

SINoALICE" เวอร์ชัน Global มีผู้ลงทะเบียนล่วงหน้ามากถึง 2 ล้านคนแล้ว! เปิดให้บริการแล้ววันที่ 1 กรกฏาคม ใน 139 ประเทศ โหลดแล้วรับโบนัสล็อกอินสุดอลังการไปเลย! ..

Read More
Game Caster เล่นให้เด็กมันส์ดู รายการใหม่ออนแอร์ 4 กรกฎาคมนี้ 4

Game Caster เล่นให้เด็กมันส์ดู รายการใหม่ออนแอร์ 4 กรกฎาคมนี้

Beyond Godlike ร่วมกับ Thai PBS ผลิตรายการ Game Caster เล่นให้เด็กมันส์ดู! ลงช่องใหม่ล่าสุด ALTV (Active Learning TV) ช่อง 4 ทีวีเรียนสนุก พื้นที่การเรียนรู้สำหรับทุกคน ซึ่งแถลงข่าวเปิดตัวช่องเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา ..

Read More
DARIUS COZMIC REVELATION และ BUBBLE BOBBLE 4 FRIENDS กำลังจะลงให้กับเครื่อง PLAYSTATION 4 และ SWITCH 4

DARIUS COZMIC REVELATION และ BUBBLE BOBBLE 4 FRIENDS กำลังจะลงให้กับเครื่อง PLAYSTATION 4 และ SWITCH

TAITO Corporation ได้ออกมาประกาศสองเกมใหม่จากสองซีรีส์เกมดังที่เราคุ้นเคยกันอย่าง Darius Cozmic และ Bubble Bobble โดยสองเกมนั้นคือ Darius Cozmic Revelation และ Bubble Bobble 4 Friends ที่จะลงให้กับเครื่อง Nintendo Switch™ และ PlayStation®4 ..

Read More
Now Live! อัพเดท Mei ฮีโร่ใหม่ล่าสุดของ HEROES OF THE STORM, กิจกรรม Nexomania II และอีกมากมาย 4

Now Live! อัพเดท Mei ฮีโร่ใหม่ล่าสุดของ HEROES OF THE STORM, กิจกรรม Nexomania II และอีกมากมาย

Heroes of the Storm อัพเดท patch ใหม่ล่าสุดแล้ว โดยเราจะได้พบกับฮัโร่ตัวใหม่ล่าสุดของเกมอย่าง Mei, กิจกรรม Nexomania II และ Nexus Anomaly อันใหม่อย่าง Climate Phenomena ที่จะเปลี่ยนแปลงการเล่นของเกมให้สนุกขึ้นและอัพเดทอีกมากมาย ..

Read More
SQUARE ENIX และ DISNEY เปิดตัวเกมมือใหม่ KINGDOM HEARTS DARK ROAD 4

SQUARE ENIX และ DISNEY เปิดตัวเกมมือใหม่ KINGDOM HEARTS DARK ROAD

SQUARE ENIX® และ Disney ได้เปิดตัว KINGDOM HEARTS Dark Road ที่จะมีเนื้อเรื่องและการเล่นแบบพิเศษที่จะไปลงให้กับเครื่องมือถือ ในแอปพลิเคชัน KINGDOM HEARTS Union χ Dark Road ..

Read More
MARVEL’S AVENGERS ลง PLAYSTATION 5 และ XBOX SERIES X อย่างแน่นอน! 4

MARVEL’S AVENGERS ลง PLAYSTATION 5 และ XBOX SERIES X อย่างแน่นอน!

SQUARE ENIX® ออกมาคอนเฟิร์มแล้วว่า Marvel’s Avengers จะลงให้กับเครื่อง PlayStation®5 และ Xbox Series X อย่างแน่นอน สำหรับผู้เล่นที่มีตัวเกมบน PS4/ Xbox One จะสามารถเปลี่ยนตัวเกมให้เป็นแบบ Next-Gen ได้..

Read More
Steam Summer Sale 2020 เริ่มแล้ว !!! 4

Steam Summer Sale 2020 เริ่มแล้ว !!!

โปรโมชั่นลดราคาเกม กับช่วงเทศกาล หรือโอกาสต่างๆ ล้วนเป็นการตลาดที่กระตุ้นการซื้อขายให้ดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะ Steam ที่จัดโปรโมชั่น ไม่ว่าจะ ตรุษจีน , ปีใหม่ และก็มาถึงการลดราคาเกม ในช่วงฤดูร้อน หรือ Steam Summer Sale 2020 เสียที ..

Read More
ผู้พัฒนาเกม CD PROJEKT RED ได้เปิดเผยคลิปตัวอย่างใหม่จากเกม Cyberpunk 2077 เกมแอคชั่น-RPG ใหม่ล่าสุดของค่าย ที่เตรียมวางจำหน่ายเร็วๆ นี้ 4

ผู้พัฒนาเกม CD PROJEKT RED ได้เปิดเผยคลิปตัวอย่างใหม่จากเกม Cyberpunk 2077 เกมแอคชั่น-RPG ใหม่ล่าสุดของค่าย ที่เตรียมวางจำหน่ายเร็วๆ นี้

ผู้พัฒนาเกม CD PROJEKT RED ได้เปิดเผยคลิปตัวอย่างใหม่จากเกม Cyberpunk 2077 เกมแอคชั่น-RPG ใหม่ล่าสุดของค่าย ที่เตรียมวางจำหน่ายเร็วๆ นี้..

Read More
ไทยพีบีเอสพร้อมเปิดช่องใหม่ ALTV ในคอนเซ็ป  4

ไทยพีบีเอสพร้อมเปิดช่องใหม่ ALTV ในคอนเซ็ป

หลังจากที่ กสทช มีมติอนุมัติให้ไทยพีบีเอสสามารถใช้ช่อง 4 ของทีวีดิจิทัลภาคพื้นดินในการออกอากาศรายการเพื่อพัฒนาทักษะและสมรรถนะการเรียนรู้ของเด็กและประชาชนทั่วไป วันนี้ทางไทนพีบีเอสก็ได้มีการแถลงข่าวเกี่ยวกับวัตถุประสงค์และแนวทางในการดำเนินการของช่อง Active..

Read More