ทำความรู้จักกับ Rise of Legion ทัวร์นาเม้นต์ดีๆ ของชาวอีสปอร์ต!!

ทำความรู้จักกับ Rise of Legion ทัวร์นาเม้นต์ดีๆ ของชาวอีสปอร์ต!!

Stargazer by Stargazer in 2019-08-08 10:55:52
LOC

ถ้าถามเหล่าเกมเมอร์ที่ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจ เชื่อเถอะว่ามีจำนวนไม่น้อยที่อยากจะแสดงฝีมือให้ชาวโลกได้เห็น นับเป็นความโชคดี ที่ปัจจุบันการแข่งขันเกมต่างๆ มีจำนวนมากมายให้ได้ลองเข้าร่วมทดสอบฝีมือกัน และในวันนี้ เราก็จะมาแนะนำรายการแข่งขันรายการหนึ่งที่สามารถเข้าร่วมได้ฟรี มีเงินรางวัล แถมยังได้เจอกับผู้เล่นนานาชาติอีกด้วย และการแข่งขันนั้นก็คือ....Rise of Legion นั่นเอง!

บางคนอาจจะคุ้นหูชื่อนี้กันบ้าง หรืออาจจะเคยลงแข่งมาแล้ว “Rise of Legion” เป็นรายการแข่งขันที่เกิดจากทาง Lenovo ต้องการผลักดันแบรนด์อุปกรณ์เกมมิ่ง Lenovo Legion ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น รวมกับเห็นถึงความสำคัญของโอกาสที่จะให้เหล่าเกมเมอร์ได้แสดงฝีมือ จึงสนับสนุนให้เกิดรายการแข่งขัน Rise of Legion ขึ้นมา เป็นการจัดแข่งขันอีสปอร์ตด้วยเกมประเภทต่างๆ แบบออนไลน์ทุกๆ เดือน ผู้ที่ชนะในการแข่งขันก็จะได้รับเงินรางวัลไปเลย รายการแข่งขันนี้สนับสนุนโดย Lenovo Legion มี Beyond Godlike เป็นผู้จัดการแข่งขัน และเป็นรายการแข่งขันที่รวบรวมนักกีฬาจากหลายประเทศ ทั้ง ไทย, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, มาเลเซีย, เวียดนาม, อินเดีย, เกาหลีใต้, ญี่ปุ่น, ฮ่องกง, ไต้หวัน และออสเตรเลีย เรียกว่า ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติเลยทีเดียว

เกมที่แข่งก็มีทั้ง Dota2, CS:GO, Underlords, Rainbow Six Siege, PUBG และอื่นๆ อีกมากมาย เกมเมอร์คนไหนที่เล่นเกมเหล่านี้แล้วรู้ว่าตัวเองมีฝีมือ รอติดตามข่าวจากทาง Rise of Legion ไว้ดีๆ คุณอาจจะได้แจ้งเกิดเป็นนักกีฬาอีสปอร์ตจากรายการแข่งขันนี้ก็ได้!

และสำหรับเดือนสิงหาคมนี้ ทาง Rise of Legion ก็มีรายการแข่งขันถึง 3 รายการด้วยกัน

เริ่มที่ “Rise of Legion: Dota2 Spring Season 1 2019” รายการแข่งขันเกม Dota2 ชิงเงินรางวัลรวม 1,000 USD รายการนี้ปิดรับสมัครไปแล้ว แต่สามารถติดตามการแข่งขันและร่วมลุ้นไปด้วยกันได้ ว่าใครจะเป็นผู้ชนะในรายการนี้

ต่อมาเป็นรายการแข่งขันเกมที่ค่อนข้างใหม่ แต่มาแรงมากและเป็นที่นิยมสุดๆ กับรายการ “Rise of Legion: Rainbow Six Spring Season 1 2019” ชิงเงินรางวัลรวม 500 USD เพิ่งปิดรับสมัครไปไม่นาน แต่ก็สามารถเข้าไปติดตามผลและลุ้นผู้ชนะได้ทางแฟนเพจ Beyond Godlike

รายการสุดท้ายนี้ ไม่ว่าจะจัดกี่ครั้งก็มีผู้สมัครถล่มทลาย เป็นรายการที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆ เลยทีเดียว สำหรับ “Rise of Legion: CS:GO Spring Season 1 2019” ชิงเงินรางวัลรวม 1,000 USD เปิดรับสมัครถึงวันที่ 22 สิงหาคมนี้

ย้ำอีกครั้ง! Rise of Legion รายการแข่งขันอีสปอร์ตดีๆ สมัครฟรี มีเงินรางวัล แถมได้ทดสอบฝีมือกับผู้เล่นทั้งไทยและต่างประเทศ สำหรับเกมเมอร์ที่สนใจ สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่...
เวบไซต์หลัก https://legion.lenovo.com/ 
Facebook Group https://www.facebook.com/groups/157526655109018/
Facebook Fanpage https://www.facebook.com/beyondgodlike.net/

“โอกาสมาถึงที่แบบนี้ สมัครเลย! อย่าให้ความไม่กล้ามาปิดกั้นความฝันของตัวเอง”

"
Rise of Legion รายการแข่งขันอีสปอร์ตดีๆ สมัครฟรี มีเงินรางวัล ประลองฝีมือกับผู้เล่นทั้งไทยและต่างประเทศ อัปเดตรายการแข่งขันเดือนสิงหาคม ROL: Rainbow Six SS 1 2019 เปิดรับสมัครถึงวันที่ 8 สิงหาคม, ROL: CS:GO SS 1 2019 เปิดรับสมัครถึงวันที่ 22 สิงหาคม ติดตามการแข่งขัน ROL: Dota2 SS 1 2019 และรายการแข่งขันอื่นๆ ได้ทาง Website legion.lenovo.com และ Facebook: Beyond Godlike
Stargazer
Share Article:

Similar Articles

Post your comment